Cách mua Saffron Bahraman chính hãng đúng giá?

Saffron Bahraman chính hãng

Saffron Bahraman chính hãng là sản phẩm tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều sản phẩm Bahraman với giá khác nhau, khó xác định chất lượng.

Chị Nguyễn Thu Trang (35 tuổi, nhân viên ngân hàng) đặt mua qua mạng 1 gram Saffron Bahraman xách tay giá 280.000 đồng/hộp với cam kết hàng chuẩn chính hãng 100% từ Iran. Tuy nhiên, khi nhận sản phẩm thì lại không hề thấy có tem mác. Trên sản phẩm chỉ có toàn tiếng Iran và tiếng Anh, kiểm tra mã vạch cũng không có thông tin xác thực.

Khi yêu cầu cho xem hóa đơn mua hàng, người bán tìm cách từ chối. Điều này khiến chị Trang nghi ngờ về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Lúc mở hộp chị còn ngửi thấy mùi hắc. Màu sợi thâm xỉn như nấm mốc nên chị không dám sử dụng và phải bỏ đi cả hộp.

Saffron Bahraman chính hãng
Chị Trang nghi ngờ nguồn gốc sản phẩm mình nhận được

Không chỉ chị Thu Trang, nhiều khách hàng khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Chị Vũ Thu Hằng (34 tuổi, nhân viên văn phòng) cũng được người quen bán cho sản phẩm Saffron Bahraman với cam kết sản phẩm chính hãng. Với mức giá cũng khá cao nên chị chủ quan cho rằng tiền nào của nấy, tin tưởng đặt mua. Thế nhưng khi nhận hàng, chị kiểm tra thấy sợi nhụy không giống quảng cáo.

Chị Hằng yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm như dòng cam kết trên fanpage thì không được đáp ứng. Chị liên tục yêu cầu đơn vị bán cung cấp giấy tờ, hóa đơn VAT để chứng minh hàng chính hãng thì phải sau hơn một tuần chị mới nhận được hoá đơn VAT với giá ghi trên hóa đơn là 30.000 đồng, trong khi chị mua hộp Saffron Bahraman này với giá hơn 300.000 đồng.

Với thực trạng “ma trận” giá, nhiều khách hàng dần mất niềm tin vào sản phẩm. Trong khi trên thực tế, nhụy hoa nghệ tây Bahraman là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã được nhiều tài liệu nghiên cứu y khoa chứng nhận về công dụng.

Saffron Bahraman chính hãng
Saffron Bahraman mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Theo đại diện nhãn hàng Saffron Bahraman Iran, khách hàng cần lưu ý 4 điều quan trọng để lựa chọn sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng. Thứ nhất, nghị định 43/2017/NĐ-CP quy định các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ nước ngoài buộc phải có tem nhãn phụ khi lưu hành trên thị trường, tem phụ ghi rõ đơn vị chịu trách nhiệm với sản phẩm. Đây được coi là phần thể hiện trách nhiệm pháp lý của đơn vị phân phối sản phẩm. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc rủi ro, đơn vị này chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Saffron Bahraman chính hãng
Tem phụ có thông tin tiếng Việt sẽ đảm bảo Saffron Bahraman là hàng chính hãng.

Thứ hai, sản phẩm bắt buộc phải có hóa đơn VAT và được xuất đúng với số tiền khách hàng phải trả. Đây là một trong những yếu tố giúp hạn chế tình trạng mua phải sản phẩm không đúng giá tiền bỏ ra. Người tiêu dùng lưu ý là số ghi trên hóa đơn VAT phải đúng với giá trị tiền đã trả.

hoá đơn vat
Nên yêu cầu người bán xuất hoá đơn VAT để kiểm tra sản phẩm

Thứ ba, mọi sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng bán ra thị trường bắt buộc phải được kiểm tra độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Giấy chứng nhận phải có dấu đỏ ghi rõ đơn vị kiểm tra của nhà nước.

giấy kiểm tra an toàn vstp
Chứng nhận kiểm định an toàn vệ sinh của Saffron Bahraman chính hãng.

Thứ tư, mỗi sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng sẽ có phiếu bảo hành khi bán ra thị trường. Phiếu bảo hành phải có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể phân biệt nhờ mùi thơm, hương vị dễ uống, sợi to, đỏ đẹp theo mùa. Saffron Bahraman chính hãng phải có vị đắng. Khi khách hàng gặp bất cứ trở ngại gì thì nên mời quản lý thị trường hoặc công an kinh tế vào cuộc để xử lý theo pháp luật, đảm bảo được quyền lợi của cá nhân và cả cộng đồng.

Phiếu bảo hành saffron bahraman chính hãng
Phiếu bảo hành của Saffron Bahraman

Trích nguồn: https://zingnews.vn/cach-mua-saffron-bahraman-chinh-hang-post1163022.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.203.236