Category Archives: Saffron Tây Á

Saffron Tây Á được xem là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bởi nhờ điều kiện đất đai thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt nên những loại saffron được trồng tại các nước Tây Á như Iran, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ,…luôn đạt sản lượng và chất lượng (hàm lượng dưỡng chất, mùi thơm, màu sắc) cao hơn gấp nhiều lần các dòng saffron khác.

Saffon Tây Á thương hiệu Bahraman

Trong số các quốc gia Tây Á, Iran nổi tiếng là “thủ phủ saffron” với sản lượng chiếm tới gần 90% saffron trên toàn thế giới.

Hiện nay trên thị trường không chỉ có Bahraman Saffron Tây Á nổi tiếng, mà còn có các thương hiệu khác như như: Saffron Badiee, Saffron Edman, Saffron SALAM, Saffron SHYAM, JAHAN,…Các dòng saffron này đều là sản phẩm của các thương hiệu lớn như Bahraman Saffron Company, Gohar Saffron Company, Edman Saffron Company,….

Bahraman Saffron Tây Á là thương hiệu saffron Tây Á thuộc phân khúc phổ thông được yêu thích nhất hiện nay. Saffron Bahraman Tây Á có mức giá bình dân nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, đạt hàm lượng dưỡng chất cao và mang tới hiệu quả cho người sử dụng. Dòng saffron này chủ yếu phổ biến tại một số quốc gia như Iran, Dubai,…và vùng Đông Nam Á.

0968.203.236