Về Bahraman Saffron

Công ty Bahraman Saffron được thành lập vào năm 1349 (1970 – 1971). Với tư cách là một trong những Công ty sản xuất Saffron lớn nhất và uy tín nhất hiện nay, Bahraman Saffron cam kết sẽ luôn hoạt động dựa trên những hiểu biết và mong muốn của khách hàng để có thể nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và đưa ra những sản phẩm thượng hạng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Về Bahraman.vn – Nền tảng mua sắm trực tuyến từ Saffron Bahraman

Mục tiêu của Bahraman Saffron là đạt được thị phần saffron lớn nhất tại thị trường thế giới và sớm giành được vị thế vượt trội so với các đối thủ nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu saffron. Để hiện thực hóa mục tiêu này, năm 2018, Saffron Bahraman chính hãng đã tạo ra một nền tảng mua sắm trực tuyến – website bahraman.vn giúp khách hàng ở Việt Nam và khu vực châu Á dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm chất lượng cao từ công ty. Đồng thời cập nhật nhanh nhất những kiến thức, thông tin từ Bahraman Saffron tới khách hàng.

Saffron Bahraman kí hợp đồng với Saffron VIETNAM

Mục tiêu chiến lược của Saffron Bahraman

Luôn đổi mới và hiện đại hóa công nghệ để đạt được chất lượng sản xuất cao nhất. Cam kết cung cấp các sản phẩm saffron tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Đa dạng về trọng lượng, hoàn thiện về mẫu mã, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng nhất.

Saffron Bahraman

Sản xuất các sản phẩm từ saffron

Saffron được sản xuất dưới đa dạng mẫu mã và trọng lượng khác nhau. Từ gói nhỏ nhất dùng trong gia đình đến gói nửa kg dùng trong công nghiệp và thương mại. Ngoài ra, Saffron Bahraman còn cung cấp saffron đã qua chế biến được sản xuất để sử dụng trong gia đình và công nghiệp: bánh kẹo và hạt khô, đường que, gia vị,…theo từng gói riêng lẻ và gói theo kg. Đặc biệt Saffron Bahraman cũng sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, sản xuất các loại gia vị trong bao bì đẹp và dễ sử dụng. Cam kết tất cả đều được sản xuất với chất lượng tốt nhất, với hệ thống đo lường chính xác và do công nhân được đào tạo và có kinh nghiệm.

Saffron Bahraman chính hãng

Kiểm soát chất lượng (Phòng lab)

Công ty Bahraman Saffron là một trong những nhà sản xuất saffron lớn nhất tại Iran, đóng góp không nhỏ vào thị trường saffron trong và ngoài nước. Để đạt được những thành công về công nghiệp và thương mại này, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể nhân sự công ty cùng sự ủng hộ to lớn của khách hàng, còn đòi hỏi một hệ thống giám sát nghiêm ngặt quá trình làm việc. Hệ thống kiểm soát chất lượng, đánh giá và kiểm tra tất cả các sản phẩm được sản xuất từ ​​khi nhập nguyên liệu thô vào nhà máy đến thời điểm gia nhập thị trường tiêu thụ. Điều này khiến chúng tôi luôn tự tin 100% khi đưa sản phẩm của mình tới tay những người tiêu dùng yêu quý.

Saffron Bahraman iran

Xuất khẩu Saffron Bahraman

Mục tiêu của chúng tôi là đạt được thị phần saffron lớn nhất cho thị trường thế giới và sớm đạt được vị thế vượt trội so với các đối thủ nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu saffron. Hiện Saffron Bahraman đang là nhà cung cấp saffron cho nhiều khu vực lớn và các quốc gia nổi tiếng “khó tính” trên thế giới như: Khu vực Vịnh Ba Tư: Kuwait, Qatar, Oman, Bahrain, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Ả Rập Saudi; Châu Á (Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Trung Quốc,..); Châu u (Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Điển,…); Châu Mỹ (Canada và Hoa Kỳ);….

Saffron Bahraman chính hãng

Tiêu chuẩn chất lượng

Ngoài các tiêu chuẩn và phê duyệt của quốc gia, Công ty Bahraman Saffron đã đạt được các chứng chỉ quốc tế uy tín.

  • Năm 1998 và 1999, Bahraman Saffron lần lượt nhận được chứng chỉ và biểu tượng tiêu chuẩn từ Viện Tiêu chuẩn và Nghiên cứu Công nghiệp Iran.
  • Năm 2000, Bahraman Saffron đã thành công đạt được chứng chỉ quốc tế HACCP và ISO 9002.
  • Năm 2007 và 2020, Công ty Bahraman Saffron lần lượt đạt đượcchứng chỉ ISO 22000 và ISO 17025.

Saffron Bahraman

Thành tựu

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong hơn nửa thế kỷ, Bahraman Saffron đã đạt được những thành công về mặt chất lượng sản phẩm và đặc biệt là nhận được sự ghi nhận, hài lòng của khách hàng.

  • Bahraman Saffron vinh dự được chọn là Đơn vị Xuất sắc bởi Viện Tiêu chuẩn và Nghiên cứu Công nghiệp Iran.
  • 2003: Nhận danh hiệu Đơn vị Xuất khẩu Xuất sắc từ Tổ chức Công nghiệp, Khai thác và Thương mại.
  • 2005 Nhận danh hiệu Đơn vị Tiêu chuẩn Xuất sắc từ Viện Tiêu chuẩn và Công nghiệp Nghiên cứu về Iran

Saffron Bahraman

Đây là những kết quả ban đầu cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Bahraman Saffron. Chúng tôi vẫn luôn cam kết với khách hàng sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho tới khi đạt đến đỉnh cao nhất của thành công và đem lại được chất lượng như khách hàng mong muốn.