Bí quyết quan hệ giúp nàng dễ “lên đỉnh”

phu-nu-len-dinh-khi-quan-he_healthline_elleman_4

Một “cuộc yêu” chỉ thật sự thỏa mãn khi cả hai bên đạt được sự đồng đều ở cảm xúc, nhịp độ và dĩ nhiên là cùng tận hưởng cơn cực khoái. Tuy nhiên có lẽ bạn đã biết, cực khoái của phụ nữ hoàn toàn khác với nam giới, họ khó “lên đỉnh” hơn và cần nhiều thời gian để nhập cuộc. Vậy, làm sao để mang đến cho nàng trọn vẹn cảm xúc khi ái ân, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu nhé.

Việc ưu tiên cảm xúc của bạn tình khi quan hệ chứng tỏ bản thân bạn là người đàn ông tinh tế và biết yêu thương nàng. Hãy cùng ELLE Mantìm hiểu những gợi ý giúp nàng dễ đạt được cực khoái trong chuyện gối chăn hơn!

Những

Phụ nữ ít đạt được cực khoái trong quan hệ hơn nam giới!

Cực khoái là cảm giác sung sướng tột độ và là đỉnh điểm của sự hưng phấn trong tình dục. Cực khoái có ở cả phái nam lẫn phái nữ. Tuy nhiên, khác với đàn ông, cực khoái thường đi kèm với hành đông xuất tinh, phụ nữ không phải lúc nào cũng đạt cực khoái trong lúc quan hệ. Một nghiên cứu cho thấy chỉ 25% phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên khi quan hệ, 50% đôi khi sẽ đạt cực khoái, 20% hiếm khi đạt và 5% không bao giờ đạt được. Ngoài ra, phái nữ vẫn có thể tiếp tục đạt cực khoái tiếp tục nếu lại được kích thích vào các điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Cực khoái ở phụ nữ khác với đàn ông
Cực khoái ở phụ nữ khác với đàn ông

Bí quyết khiến bạn giường “lên đỉnh” trong mỗi lần quan hệ?

1. KÍCH THÍCH “ĐÚNG CHỖ”

Bí quyết đầu tiên mà bạn nên biết đó chính là đại đa số phụ nữ yêu cầu kích thích âm vật để đạt được cực khoái. Trên thực tế, một nghiên cứu trên 1.000 phụ nữ vào năm 2017 cho thấy, chỉ có 18% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ thông qua giao hợp thâm nhập âm đạo. Vì vậy, khi quan hệ tình dục, bạn muốn dành nhiều thời gian để kích thích bên ngoài âm vật của cô ấy nhất có thể. Với phụ nữ, bước dạo đầu (foreplay) quan trọng hơn giai đoạn “thâm nhập”, làm tốt việc kích thích dạo đầu sẽ giúp giai đoạn thâm nhập diễn ra dễ dàng cũng như giúp nàng nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Kích thích "đúng chỗ"
Ảnh: Shutterstock

2. TÌM HIỂU TƯ THẾ QUAN HỆ YÊU THÍCH CỦA NÀNG

Bạn nên tìm hiểu thêm về những gì cô ấy thích và không thích! Hãy trao đổi cơ mở và để cô ấy chỉ dẫn cho bạn trong lúc “yêu”, điều này giúp cho nàng dễ “thăng hoa” hơn trong khi quan hệ. Hãy để đối tác của bạn chỉ ra những tư thế mà cô ấy yêu thích, để nàng chỉ ra những điểm dễ kích thích trên cơ thể của cô ấy và điều bạn cần làm là chỉ cần nghe theo chỉ dẫn của nàng.

Tìm hiểu những gì cô ấy thích và làm theo sự hướng dẫn của cô ấy
Ảnh: Bustle
Tìm hiểu những gì cô ấy thích và làm theo sự hướng dẫn của cô ấy
Ảnh: The Sun
Những

3. KHÔNG NGỪNG HÔN HÍT

Hôn luôn là hành vi thể hiện tình yêu phổ biến và rõ ràng nhất, và đó cũng là một cách để giúp cho người bạn tình của mình nhanh “lên đỉnh”. Trong mỗi cuộc ân ái, bạn nên sử dụng những nụ hôn sâu để không khí trở nên nóng bỏng hơn. Hơn nữa, một nụ hôn sâu, điển hình như hôn kiểu Pháp, sẽ thể hiện được kĩ thuật yêu bằng lưỡi của bạn, giúp cho nàng đắm chìm vào cuộc yêu hơn.

Không ngừng hôn cô ấy khi quan hệ
Ảnh: Vasyl Dolmatov

4. ĐỪNG NGẠI DIRTY TALK KHI QUAN HỆ

Lựa chọn từ ngữ để khơi gợi niềm cảm hứng của đối phương cũng là một nghệ thuật. Bạn nên hỏi ý kiến của bạn tình của mình trước khi bắt đầu dirty talk để tránh được những trường hợp cô nàng không thích hoặc cô nàng thấy phản cảm. Nếu cả hai cũng đồng thuận sử dụng dirty talk trong những lần quan hệ, hãy chú ý rằng dirty talk không nhất thiết là sử dụng những từ ngữ thô tục, mà thay vào đó những từ ngữ mang tính tượng hình cũng cũng hiệu quả không kém. Bên cạnh đó, dirty talk “đúng thời điểm” sẽ khiến cho bạn giường của mình nhanh “sướng” hơn đấy.

Đừng ngại Dirty Talk
Ảnh: Fresh In Love

5. THỬ NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ MỚI

Nếu hai bạn luôn vẫn phải “nhọc nhằn” tìm kiếm sự khoái lạc trong các tư thế quan hệ trước đây, thì ngại gì mà không thử ngay những “cách yêu” mới nhỉ. Những tư thế mới có thể sẽ giúp bạn giường của bạn dễ dàng “hứng tình” hơn và dễ dàng đạt cực khoái hơn vì nó mang lại cảm giác mới mẻ và thích thú hơn cho cả hai. Đừng quên việc liên tục kích thích “cô bé” và “đụng chạm” vào những điểm nhạy cảm của nàng để tăng thêm phần khoái cảm nhé.

Thử những tư thế quan hệ mới
Ảnh: Men’s Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.203.236