Giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman là bao nhiêu? Mua sao cho đúng?

Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman có giá bao nhiêu? Người tiêu dùng nên mua nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman với mức giá như thế nào để không bị đắt, đảm bảo chính hãng.

Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman là gì? Mẫu mã sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman phổ biến tại Việt Nam

1. Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman (Saffron Bahraman) là gì?

Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman là sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây sấy khô (một loại thảo dược quý giá được chứng minh có giá trị tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp) do công ty Saffron Bahraman Iran sản xuất.

Bahraman Saffron Company bắt đầu hoạt động vào năm 1349 (1970 – 1971) là một trong những công ty lớn và uy tín nhất kinh doanh Saffron trên thị trường Iran.

nhà máy Bahraman
Công ty Saffron Bahraman tại Iran

2. Bao bì dòng sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman được sử dụng nhiều nhất

Nhãn hàng Bahraman Saffron có rất nhiều mẫu bao bì sản phẩm, thông tin chi tiết có thể xem tại đây. Tuy nhiên hiện 2 mẫu bao bì đang có nhiều nhất tại thị trường Việt Nam là Gem (lọ nhựa dài màu đỏ) và Khatam (hộp thiếc tròn vỏ ngoài trắng)

Bahraman dòng Gem 1gr
Mẫu sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman Gem 1gr
Giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman
Mẫu bao bì nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman Khatam 1gr

Hai mẫu bao bì đều có nhiều lựa chọn hộp trọng lượng 1gr, 2gr, 3gr, 4gr vv,…. Tuy nhiên mẫu bao bì đỏ nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman Gem vẫn là mẫu bao bì được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Vì lọ dài tiện lợi, hạn chế tình trạng sợi bị gãy vụn do va đập, diện tích tiếp xúc với không khí ít, phù hợp với khí hậu độ ẩm cao.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman

1. Giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman theo chiều dài sợi nhuỵ

Theo cách ngắt sợi, nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman được chia thành 5 loại.

Negin (có nhiều nơi bán gọi là Super Negin, Top Negin) là phần sợi có nhiều dưỡng chất nhất

Sargol (All red): ngắn và vụn hơn sợi Negin

Pushali: Sợi lấy phần chân vàng nhiều hơn

Nguyên bản: là sợi nhuỵ hoa còn nguyên phần chân vàng dài ở dưới

Konji: Phần chân vàng sau khi đã ngắt sợi Negin và Sargol

giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman
Phân loại theo chiều dài sợi nhuỵ

Giá của các loại trên cũng được sắp xếp theo giá giảm dần. Tức giá nhụy hoa nghệ tây Bahraman Saffron dòng negin là đắt nhất, sau đó đến sợi Sargol, Pushali, Nguyên bản và cuối cùng là Konji. Giá bán này được phân theo giá trị sử dụng từ loại nhiều dưỡng chất nhất là Negin đến các loại ít dưỡng chất hơn

2. Giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman theo nguồn hàng

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn hàng nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman đó là hàng nhập khẩu chính hãng và hàng xách tay. Hàng nhập khẩu chính hãng là công ty nhập từ chính công ty mẹ Saffron Bahraman Iran, hàng được xuất từ nhà máy của Bahraman. Phải đăng ký, làm tự công bố, kiểm nghiệm sản phẩm và đóng thuế đầy đủ cho cơ quan nhà nước. Còn hàng xách tay do người bán có thể mua tại các chợ, cửa hàng bán Saffron tại Iran, Dubai hoặc Trung Quốc.

bahraman 1gr
Sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng mua tại cửa hàng bán lẻ Saffron Vietnam

Vậy giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman là bao nhiêu?

1. Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman là dòng Saffron giá rẻ hay đắt?

Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman là dòng sản phẩm có mức giá hợp lý (tương đối rẻ so với các dòng Saffron khác). Vì thị trường của công ty Bahraman Saffron hướng đến là Iran, Dubai và các nước khu vực Châu Á.
Họ tập trung vào giá thành hợp lý với chất lượng tương đối tốt để nhiều người có thể sử dụng được Saffron.
Những thị trường khó tính hơn như Đức, Mỹ và các nước Châu Âu (nơi đòi hỏi khắt khe hơn về tiêu chuẩn dưỡng chất, tiêu chuẩn phòng thí nghiệm,vv…) hàm lượng dưỡng chất của Saffron phải được đo bằng thiết bị chuyên dụng cao, giá cao hơn không phải mục tiêu của Bahraman. Saffron Bahraman là dòng Saffron được đánh giá là dòng Saffron chất lượng ổn định, giá phù hợp với đại đa số người dùng.

2. Giá Saffron Bahraman tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, giá bán sản phẩm Saffron Bahraman hàng nhập khẩu chính hãng đang được niêm yết là 350.000VNĐ/gr. Trong khi hàng xách tay là 90.000 VNĐ đến hơn 300.000 VNĐ. Như vậy hàng xách tay sẽ có giá bán rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên người dùng có thể gặp phải một số rủi ro mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, sản phẩm không được kiểm định chất lượng.

băn khoăn về giá
Người tiêu dùng bối rối trước quá nhiều mức giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman

Tham khảo thêm cách mua Saffron Bahraman chính hãng tại đây

Kinh nghiệm mua nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman như thế nào?

1. Mua tại Dubai/Iran

Ở Dubai hay Iran, việc mua Saffron Bahraman rất dễ dàng khi đến các chợ, cửa hàng trên phố. Tuy nhiên nên mua khách hàng nên mua các sản phẩm đã được đóng gói sẵn có tem niêm phong của hãng. Và có giấy tờ chứng minh hàng đó xuất từ hãng Bahraman

Giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman
Nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman khi mua tại cửa hàng tại Dubai

Thứ nhất, bạn không nên mua các sản phẩm Saffron giá rẻ được đóng gói trực tiếp dán nhãn ngay tại quầy. Vì không rõ chất lượng bên trong những hộp Saffron lớn đã được kiểm định chất lượng hay chưa, có bị trộn hàng mùa cũ, hàng giả, hàng nhái lẫn hay không.

Thứ hai là bạn nên vào các cửa hàng chính hãng của Saffron Bahraman (có thể hỏi giấy tờ phân phối của cửa hàng đó có chứng nhận từ công ty Bahraman Saffron Iran)

giá saffron bahraman
Tìm đến các cửa hàng Bahraman Saffron chính hãng tại Iran

2. Mua tại Việt Nam

Tuỳ theo điều kiện kinh tế, người tiêu dùng có thể lựa chọn mua Saffron Bahraman chính hãng hoặc xách tay. Chỉ cần lưu ý:

  • Hàng xách tay: Mua hàng xách tay khách hàng nên mua của người thân quen biết chính xác nguồn hàng lấy (có người nhà mua tại các cửa hàng chính hãng). Đã có bạn bè hoặc người quen sử dụng rồi để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Và phải có giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, hoá đơn mua hàng tại cửa hàng ở Iran
  • Hàng nhập khẩu chính hãng: Hàng nhập khẩu chính hãng phải có tem nhãn phụ tiếng việt, phiếu bảo hành chính hãng (có dấu đỏ), tem niêm phong chính hãng, tem chống hàng giả của bộ Công an. Ngoài ra nên yêu cầu người bán xuất hoá đơn VAT và cung cấp giấy kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm (chứng minh sản phẩm an toàn để uống trực tiếp vào cơ thể)
    giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman
    Saffron Bahraman chính hãng có tem phụ tiếng việt ghi rõ thông tin sản phẩm
    giá nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman
    Phiếu bảo hành chính hãng có dấu đỏ của đơn vị chịu trách nhiệm

Kết luận: Ở Việt Nam, sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman có rất nhiều mức giá chênh lệch, khó xác định chất lượng. Vậy nên nếu bạn biết được nguồn hàng xách tay uy tín, có đầy đủ giấy tờ thì có thể mua hàng xách tay. Tuy nhiên nếu giá sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây Bahraman chính hãng không chênh lệch nhiều so với hàng xách tay thì nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để an tâm hơn và được bảo hành trong quá trình sử dụng.

Giảm 30% + Bình thủy tinh Giảm 40% + Bình thủy tinh Giảm 50% + Bình thủy tinh
1Gram Safron bahraman

Xem Ngay

safffron bahraman 3 gram

Xem Ngay

5-hop-saffron-bahraman-tang-binh-nuoc

Xem Ngay

 

Sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng thường xuyên có các chương trình giá tốt xem tại:

https://www.facebook.com/SaffronBahramanIran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.203.236