Gian hàng Saffron Bahraman chính hãng chật cứng người trong “ngày hội” QR code của UBND thành phố Hà Nội

Saffron Bahraman chính hãng tham dự hội nghị QR CODE

Có mặt tại Hội nghị tổng kết Kế hoạch duy trì, phát triển Hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc chiều 3/12 vừa qua, gian hàng Saffron Bahraman chính hãng là một trong những gian trưng bày chật cứng người đến tham quan và trải nghiệm.

Chiều 3-12 vừa qua, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết Kế hoạch duy trì, phát triển Hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu tại Hội nghị tổng kết Hệ thống thông tin điện tử sử dụng mã QR truy xuất nguồn gốc

Hội nghị lần này có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, hợp tác xã và chuỗi cung ứng lớn trên khắp các tỉnh thành tới tham dự. Đồng thời thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cả người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội tới tham quan, trải nghiệm và mua sắm. 

Điều đặc biệt tại hội nghị là gian hàng Saffron Bahraman chính hãng của Công ty CP Saffron VIETNAM trở thành điểm thu hút đông đảo người tới xem nhất chứ không phải các gian hàng khác. Gian hàng trưng bày và giới thiệu về sản phẩm nhuỵ hoa nghệ tây (được nhập khẩu từ Iran), công dụng hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Có thể vì thời điểm dịch COVID quay trở lại nên người dân thủ đô dành sự quan tâm lớn đến các sản phẩm tăng cường sức khoẻ nhiều hơn.

Saffron Bahraman chính hãng tham dự hội nghị QR CODE

Gian hàng trưng bày Saffron Bahraman chính hãng đã nhận được đông đảo sự quan tâm, khen ngợi đến từ nhiều khách quý tham gia.

Chị Anh Lê – Chủ cửa hàng kinh doanh hoa quả an toàn tại quận Thanh Xuân cho biết: “mình đã nghe tới Saffron Iran từ lâu, cũng biết có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, muốn dùng thử nhưng thấy bán đầy trên mạng, đủ các mức giá. Sợ hàng trôi nổi nên không dám mua, giờ thấy có hẳn cả gian hàng ở hội nghị này thì yên tâm mua rồi.” 

Gian hàng Saffron Bahraman chính hãng đông nghịt người ghé thăm từ sáng sớm

Tuy hội nghị bắt đầu vào buổi chiều nhưng ngay từ sáng gian hàng này đã bắt đầu chật người tới tham quan và trải nghiệm. Nhiều người cho biết rất tò mò về mùi vị của “vàng đỏ” Trung Đông và ngay lập tức bị thu hút bởi bình nước vàng óng hấp dẫn được đặt ngay trước gian hàng. 

người dân ăn đón Saffron Bahraman chính hãng

Không ít người dân tò mò về loại thảo dược nổi tiếng đắt đỏ của vùng Trung Đông

Bác Xuân Minh (56t, Trần Phú – Hà Đông) cho biết đây là lần đầu tiên thử mùi vị của Saffron thấy rất dễ uống, không hề có mùi hắc khó uống như các loại thảo dược khác mà bác đã dùng. Sẵn đang có gian hàng nên bác đã mua luôn 3 hộp Saffron Bahraman chính hãng về dùng thử.

Nhiều quan khách ghé thăm gian hàng Saffron Bahraman chính hãng để trải nghiệm “vàng đỏ”

Một số người đã và đang dùng Saffron lâu năm cũng cảm thấy hào hứng vì dòng Saffron được yêu thích tại Iran như Bahraman nay đã có hàng nhập khẩu chính hãng, có tem QR code truy xuất nguồn gốc rõ ràng và không bị nhẫm lẫn với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Một khách hàng đang nghe tư vấn về sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng

Chị Vũ Minh Châu – Đại diện Công ty Saffron VIETNAM cũng chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi là đơn vị phân phối Saffron duy nhất tại Việt Nam được mời tham dự Hội nghị. Tại đây Saffron Bahraman chính hãng đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách quý. Ngay từ sáng chưa hoàn tất công tác hoàn thiện gian hàng đã có người đến hỏi vì biết đến Saffron từ trước. Rất cảm ơn lời mời của UBND thành phố Hà Nội và chính quyền các Bộ – Ban – Ngành đã dành sự ưu ái và đón nhận sản phẩm của Saffron VIETNAM. Đây là động lực hết sức to lớn để công ty ngày càng đưa sản phẩm uy tín, chất lượng tới tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa.”

Hiện 100% sản phẩm Saffron Bahraman chính hãng do Saffron VIETNAM phân phối đều đã có tem QR code truy xuất nguồn gốc. Khách hàng có thể dễ dàng mua và sử dụng saffron có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch về thông tin sản xuất cũng như giá cả niêm yết.

Hướng dẫn check mã QR code của bên đơn vị Saffron VIETNAM cung cấp cho khách hàng

Xem thêm hệ thống showroom Bahraman chính hãng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.203.236