Saffron Bahraman 1Gr giá bao nhiêu?

Không ít người muốn mua saffron nhưng e ngại thực trạng “loạn giá” Saffron Bahraman 1Gr trên thị trường. Mỗi nơi bán một giá, không biết đâu mới là mức giá chính xác. 

Saffron Bahraman 1Gr giá bao nhiêu?

Người tiêu dùng có thể mua được Saffron Bahraman 1Gr với rất nhiều mức giá. Giá rẻ có, cao có. Trung bình mức giá Saffron Bahraman hiện nay trên thị trường dao động từ 99.000đ – 350.000đ hoặc thậm chí là đắt hơn. Đa số các dòng Saffron Bahraman có giá rẻ thường có điểm chung là hàng xách tay hoặc hàng tuồn trôi nổi. 

Saffron Bahraman 1Gr giá

Còn với Saffron Bahraman 1Gr chính hãng, được các nhà phân phối tại Việt Nam nhập khẩu chính ngạch từ Công ty Bahraman Saffron tại Iran thì luôn có mức giá niêm yết là 350.000đ/gram. Với những dòng Saffron Bahraman 1Gr này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm bởi để có thể nhập khẩu chính ngạch về, các nhà phân phối buộc phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của từng hộp Saffron Bahraman trước khi đưa ra thị trường.

Làm thế nào để phân biệt Saffron Bahraman 1Gr chính hãng?

Người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt Saffron Bahraman 1Gr chính hãng chỉ với một số đặc điểm bên ngoài sau đây:

  • Saffron Bahraman chính hãng có tem/nhãn phụ bằng tiếng Việt dán trên sản phẩm, ghi đầy đủ thông tin của sản phẩm. Saffron trôi nổi thì không hề có tem phụ.

Saffron Bahraman 1Gr đắt không

Saffron Bahraman chính hãng (bên trái) có dán tem phụ trên hộp, Bahraman trôi nổi (bên phải) thì không có

  • Saffron Bahraman chính hãng thường có tem niêm phong của hãng.

Saffron Bahraman 1Gr tốt không

  • Saffron chính hãng thường có tem chống hàng giả của Bộ Công an để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 

Saffron Bahraman 1Gr

  • Saffron chính hãng loại I Super Negin sợi sẽ to, dài, đỏ đều đẹp. Lúc pha ra màu nước vàng óng. Pha tới lần nước thứ 2 – 3 nước vẫn có màu vàng đẹp và sợi không bị bợt màu.

Saffron Bahraman 1Gr đắt không

Saffron Bahraman 1Gr giá

  • Saffron Bahraman nhập khẩu chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ kèm theo. Thế nên bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT để đối chứng. Saffron trôi nổi thì hoàn toàn không xuất được hóa đơn.
  • Nên chọn mua Saffron Bahraman 1Gr ở những nơi có bảo hành kèm theo.

Cách mua Saffron Bahraman 1Gr giá rẻ

Với những người muốn mua Saffron Bahraman chính hãng nhưng vẫn e ngại mức giá 350.000đ/gram quá cao thì có thể tham khảo một số cách dưới đây.

  • “Săn” Saffron Bahraman chính hãng giảm giá trên các gian hàng thương mại điện tử (TMĐT). Hiện nay trên các trang TMĐT như Shopee, Sendo,….đã có “gian hàng chính hãng” (gian Mall) bán Saffron Bahraman. Để có thể mở gian hàng chính hãng trên các sàn TMĐT thì nhà phân phối buộc phải cam kết sản phẩm chính hãng 100%, cung cấp đủ hồ sơ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm như: hợp đồng phân phối, chứng nhận An toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ,…

Saffron Bahraman 1Gr giá bao nhiêu

Mua Saffron Bahraman tại gian hàng Shopee Mall, Senmall

Chương trình giảm giá, ưu đãi của các nhà phân phối. Trên thực tế tuy Saffron Bahraman 1Gr giá niêm yết 350.000đ có thể khá cao nhưng đây cũng là dòng saffron thường xuyên được các nhà phân phối chính ngạch giảm giá, trợ giá với mong muốn giúp nhiều người dân Việt Nam có thể tiếp cận được đến sản phẩm tốt cho sức khỏe như saffron. Thậm chí như Saffron VIETNAM – một trong những đơn vị phân phối Saffron Bahraman chính hãng đa số khoảng thời gian nào trong năm cũng có giảm giá hoặc ưu đãi cho dòng sản phẩm này.

Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua Saffron Bahraman 1Gr giá chỉ còn 175.000đ mà vẫn đảm bảo được hàng chính hãng, đầy đủ tem mác cùng phiếu bảo hành kèm theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.203.236