Saffron VIETNAM trở thành đối tác chính thức của Bahraman

Saffron Bahraman chính hãng nay đã có thể mua tại Việt Nam

Hãng sản xuất Saffron nổi tiếng tại Iran – Bahraman đã chính thức công nhận Công ty CP Saffron Việt Nam là đối tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam từ ngày 28/8/2018.

Bahraman là một trong những thương hiệu sản xuất nhụy hoa nghệ tây sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng sản phẩm hiện đại ở Iran. Phòng thí nghiệm của hãng được trang bị công nghệ hiện đại và cơ sở vật chất hiện đại và đã được Viện Tiêu chuẩn và Nghiên cứu Công nghiệp của Iran giới thiệu là Phòng thí nghiệm Tham chiếu được công nhận, góp phần mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt, vừa giàu giá trị dinh dưỡng, vừa đặc biệt an toàn đối với sức khỏe.

Bahraman được thành lập vào năm 1970, đến nay, sau hơn 40 năm phát triển, Bahraman vẫn tiếp tục giữ vị thế là thương hiệu sản xuất nổi tiếng với dòng sản phẩm bình dân và giá cả phải chăng. Saffron Bahraman được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, là Saffron an toàn có kiểm soát, hoàn toàn không có hại đối với sức khỏe người dùng.

Saffron Bahraman chính hãng nay đã có thể mua tại Việt Nam

Saffron Bahraman là hãng saffron thông dụng tại Iran

Với vị thế là trung tâm phân phối Saffron lớn nhất Việt Nam, Saffron VIETNAM sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm của các hãng Bahraman có uy tín tại Iran – thủ phủ của Nhuỵ hoa nghệ tây, nơi chiếm tới 95% sản lượng xuất khẩu Saffron trên thế giới.

Saffron VIETNAM hiện cũng là đơn vị nhập khẩu Saffron Bahraman trực tiếp từ Iran với đầy đủ chứng chỉ, giấy chứng nhận, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Iran tại Việt Nam, Saffron VIETNAM luôn đảm bảo cung cấp TẤT CẢ các dòng sản phẩm Saffron Iran của các thương hiệu lớn, chất lượng đạt chuẩn với giá cả cạnh tranh nhất.

saffron bahraman chính hãng được phân phối bởi Saffron VIETNAM

Saffron VIETNAM trở thành đối tác chính thức của Công ty Bahraman Saffron 

Mỗi sản phẩm Saffron Bahraman của Saffron VIETNAM đều có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ kèm theo. Xuất được hóa đơn VAT theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt nhất là trên hộp sản phẩm đều có tem phụ và tem chống hàng giả của Bộ Công an cùng với phiếu bảo hành 25 triệu đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua Saffron Bahraman chính hãng có thể tham khảo thêm thông tin trên website: Bahraman.vn, fanpage Saffron Bahraman hoặc gọi tới hotline: 08625656220975.725.266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.203.236